CẢNH BÁO: Bạn đang truy cập vào diễn đàn kinh dị, nơi chứa những hình ảnh, video kinh dị, máu me. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và những người mắc bệnh tim mạch truy cập vào đây. Chúng tôi sẽ KHÔNG chịu bất cứ trách nhiệm nào. Đăng nhập để ẩn cảnh báo này

Đôi điều về Người Chết

Sau đây là lời giới thiệu vắn tắt và lời khuyên chân thành đối với các thành viên đặc biệt là những người mới tham gia diễn đàn.

NguoiChet.Com là diễn đàn chuyên về kinh dị, đề cập mọi vấn đề khía cạnh trong cuộc sống, những số phận nghiệt ngã, những tai nạn thương tâm,những góc khuất, bệnh tật, khủng bố, chiến tranh, giết người, hiếp dâm... Trong cuộc sống chúng ta luôn có những nguy hiểm rình rập , bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể vướng phải hoặc tự chúng ta mang lại cho mình. Vì thế NguoiChet luôn muốn mang lại cho bạn những gì thật nhất , sống động nhất có thể về những điều đau thương đó nhằm giúp cho một trong số những chúng ta có thể tránh được hoặc khuyên bảo những người khác sau khi xem những bài đăng trên diễn đàn để chúng ta có thể tích góp những kỹ năng sống cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân về những gì nên và không nên làm. Một ví dụ điển hình nhất đó là khi lái xe, chỉ một sát na lơ là thôi cũng đủ để chúng ta thiệt mạng.

Các bạn thân mến! Mong các bạn có thể biết quý giá sinh mạng của mình và cả những người xung quanh. Cuộc sống của bạn, luôn nằm trong tầm tay của bạn nếu biết quý giá và trân trọng nó.

Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ nội dung nào do thành viên đăng tải. Khi các bạn tham gia hoạt động truy cập diễn đàn này tức là các bạn phải bắt buộc tuân thủ nội quy do chúng tôi đưa ra.
Cảm ơn!